Soi kèo Wolves vs Crystal Palace 01h30 ngày 26/04/2023 | Premier League

Thất bại trước Leicester ở vòng đấu trước khiến cho Wolves đã phải trả cái giá khá đắt, vì thế họ phải chắt chiu cơ hội lúc này để không lọt vào nhóm cầm đèn đỏ. Cùng soi tỷ lệ kèo Wolves vs Crystal Palace xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng và tổng số bàn thắng là bao nhiêu.

Soi kèo Wolves vs Crystal Palace

Soi kèo Wolves vs Crystal Palace

Soi kèo Wolves vs Crystal Palace

Wolves là đội bóng không ổn định, trong khi Crystal Palace đang có phong độ cao.

Tình hình Wolves

CLB này vẫn đang giữ khoảng cách an toàn so với các đội trong khu vực nguy hiểm. Hơn 6 điểm so với Everton sẽ là hành trang vững chắc cho phần cuối của mùa giải.

Nhìn chung, đây là một mùa giải vô cùng sóng gió với Wolves và chắc chắn CLB sẽ phải cần cải tổ ngay lập tức nếu không muốn rớt hạng.

Tình hình Crystal Palace

Trong khi đó, Crystal Palace đã có một vài tuần đấu tuyệt vời, điều này một lần nữa chứng minh rằng đây là một đội Premier League đoàn kết trong những năm gần đây.

Những trận thắng trước những đối thủ sống còn trực tiếp là Leicester, Leeds và Southampton đã giúp họ vượt lên trên và giữ khoảng cách xa với chính những đội bóng này. Dù cho một trận hòa trước Everton trên sân nhà có vẻ như là một sai lầm nhỏ, nhưng ngay cả một điểm này cũng là yếu tố quan trọng giúp Crystal Palace có được vị trí an toàn.

Thống kê trận đấu Wolves vs Crystal Palace

  • 4/5 trận gần nhất của Wolves tại sân vận động này có 2 bàn thắng trở xuống được ghi
  • 8/11 trận sân khách gần nhất của Crystal Palace có từ 2 bàn thắng trở xuống được ghi
  • Trung bình bàn thắng của hai đội này đều dưới 2,5 trong cả mùa giải

Đội hình dự kiến Wolves vs Crystal Palace

Đội hình dự kiến Wolves vs Crystal Palace

Đội hình dự kiến Wolves vs Crystal Palace

Lựa chọn kèo vip Wolves vs Crystal Palace

Có rất ít khả năng một trong hai đội này sẽ bị loại khỏi Premier League mùa tới, nhưng trong bóng đá, điều gì cũng có thể xảy ra. Do đó, mỗi điểm đều có giá trị rất lớn đối với mỗi đội bóng lúc này.

Ở phần đầu của mùa giải, trong một trận đấu rất hấp dẫn, Crystal Palace đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Trước đó, 9 cuộc đọ sức trực tiếp kết thúc dưới 2,5 bàn. Trận đấu này rất có thể dễ dàng kết thúc theo cách đó, và chúng tôi tin Crystal Palace sẽ có trọn vẹn 3 điểm.

  • Kèo vip nhất: Dưới 2,5 bàn thắng
  • Dự đoán tỷ số Wolves vs Crystal Palace: 0-2