Soi kèo Sociedad vs Cadiz 03h00 ngày 04/03/2023 | La Liga

Real Sociedad sẽ đón Cadiz đến chơi trên sân Reale Arena. Họ đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng. Cùng soi kèo nhà cái Sociedad vs Cadiz xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng và tổng số bàn thắng là bao nhiêu.

Soi kèo Sociedad vs Cadiz

Soi kèo Sociedad vs Cadiz

Soi kèo Sociedad vs Cadiz

Soi kèo Real Sociedad chỉ thắng 1/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Ở trận trước, họ đã để thua 0-1 trước Valencia. Đội chủ nhà thi đấu không ấn tượng, nhưng họ đã làm vừa đủ để giành trọn 3 điểm. 

Tình hình Sociedad

Real Sociedad chỉ ghi được bảy bàn trong tám trận gần nhất. Ngoài ra, họ đã ghi dưới 2,5 bàn trong bảy trong số tám trận đấu đó. 

Tình hình Cadiz

Cadiz là một trong những ứng cử viên xuống hạng. Họ chỉ hơn hai điểm so với khu vực rớt hạng. Tuy nhiên, Cadiz đã thắng 2/3 trận gần nhất.

Cuối tuần trước, họ đã giành chiến thắng 1-0 trên sân nhà trước Rayo Vallecano. Trận đấu đó diễn ra khá cân bằng, nhưng một pha tấn công tốt của Cadiz đã chia cắt hai đội.

Thống kê trận đấu Sociedad vs Cadiz

  • Real Sociedad chỉ ghi được 7 bàn trong 8 trận gần nhất
  • Real Sociedad ghi dưới 2,5 bàn trong 7/8 trận trước đó
  • Cadiz chỉ ghi được 9 bàn trong 9 trận gần nhất
  • Cadiz ghi dưới 2,5 bàn trong 8 trên 9 trận trước đó
  • Real Sociedad đã thắng 1-0 trong trận đối đầu duy nhất với Cadiz ở mùa giải này.

Đội hình dự kiến Sociedad vs Cadiz

Đội hình dự kiến Sociedad vs Cadiz

Đội hình dự kiến Sociedad vs Cadiz

Lựa chọn kèo vip Sociedad vs Cadiz

Cadiz chỉ ghi được 9 bàn trong 9 trận gần nhất. Ngoài ra, 8 trong số 9 trận đấu đó có dưới 2,5 bàn thắng. Real Sociedad và Cadiz đã có một trận đối đầu trong mùa giải này. Ở trận đấu đó, Real Sociedad đã thắng 1-0.

Cả hai đội đều gặp khó khăn trong khâu tấn công thời gian gần đây. Ngoài ra, trận đối đầu duy nhất của họ ở mùa giải 2022/23 kết thúc với chỉ một bàn thắng được ghi. Dưới 2,5 bàn thắng là lựa chọn tốt nhất ở trận đấu này.

  • Kèo vip nhất: Dưới 2,5 bàn thắng
  • Dự đoán tỷ số Sociedad vs Cadiz: 1-1