Soi kèo Bayern vs PSG 03h00 ngày 09/03/2023 | Champions League

Nổi lên với tỷ số sít sao 1:0 ở trận lượt đi vòng 16 đội CL tại Paris, Bayern Munich hiện tiếp đón PSG tại Allianz Arena. Cùng soi kèo nhà cái Bayern vs PSG xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng và tổng số bàn thắng là bao nhiêu.

Soi kèo Bayern vs PSG

Soi kèo Bayern vs PSG

Soi kèo Bayern vs PSG

Giành chiến thắng xứng đáng trước một đội bóng PSG vô cùng tù túng trong tấn công. Giờ đây, Bayern chính là ứng cử viên nặng ký để tiến vào tứ kết mùa giải thứ tư liên tiếp.

Tình hình Bayern

Bayern có vẻ gần như chắc chắn sẽ vượt qua trận đấu này với đội bóng xứ Bavaria tự hào về thành tích sân nhà mạnh mẽ như vậy trong giải đấu này với chỉ một trận thua trong 17 trận sân nhà trước đó tại UCL kể từ năm 2019. Tất nhiên, thất bại đơn độc đó là một thất bại quan trọng và đến với PSG ở tứ kết năm 2021. 

Kể từ trận thua đó, soi kèo Bayern đã thắng bảy trong tám trận sân nhà tiếp theo tại UCL với 30 bàn thắng được ghi. Ngược lại, PSG chỉ thắng 2 trận sân khách tiếp theo tại UCL kể từ chiến thắng đẹp mắt ở Munich.

Tình hình PSG

Trong khi trận lượt đi diễn ra mang tính thăm dò hơn, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy các bàn thắng trong trận lượt về mang tính quyết định này.

Nếu Bayern có bàn mở tỷ số, PSG sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục, và với sự thiếu chắc chắn trong hàng phòng ngự gần đây của họ.

Có vẻ như họ khó có thể ngăn chặn được một đội bóng quá mạnh của Bayern trong hàng công, ngay cả khi họ ghi bàn thắng đầu tiên trong trận đấu này. cuộc thi.

Thống kê trận đấu Bayern vs PSG

  • Bayern đã thắng 7 trong 8 trận UCL trên sân nhà gần nhất, với 30 bàn thắng được ghi trong quá trình này
  • PSG đã thắng 3:2 khi hai bên gặp nhau lần cuối ở Munich vào tháng 4 năm 2021
  • PSG chỉ thắng 2 trong 8 trận sân khách gần nhất tại UCL
  • Bayern đã ghi được hai bàn thắng trở lên ở 16 trong số 17 trận sân nhà gần nhất tại UCL

Đội hình dự kiến Bayern vs PSG

Đội hình dự kiến Bayern vs PSG

Đội hình dự kiến Bayern vs PSG

Lựa chọn kèo vip Bayern vs PSG

Sự lựa chọn khôn ngoan ở trận đấu này chính là việc vào kèo trên 2,5 bàn. Đây là điều mà các chuyên gia khuyên nên vào dành cho người chơi.

  • Kèo vip nhất: Trên 2,5 bàn thắng
  • Dự đoán tỷ số Bayern vs PSG: 2-1