Soi kèo Bắc Macedonia vs Malta 02h45 ngày 24/03/2023 | EURO Qualifiers

Bắc Macedonia đã từng góp mặt tại EURO ở kỳ trước đó nhưng đó là lần tham dự giải đấu lớn duy nhất của quốc gia Đông Nam Âu và họ chỉ là đội bóng lót đường đúng nghĩa. Cùng soi keonhacai vip Bắc Macedonia vs Malta xem đội bóng nào sẽ giành chiến thắng và tổng số bàn thắng là bao nhiêu.

Soi kèo Bắc Macedonia vs Malta

Soi kèo Bắc Macedonia vs Malta

Soi kèo Bắc Macedonia vs Malta

Bắc Macedonia đang có lợi thế hơn Malta bởi đội chủ nhà đã từng góp mặt ở EURO trong khi Malta thì chưa từng xảy ra điều này.

Tình hình Bắc Macedonia

Bắc Macedonia gần đây gặp khó khăn khi hòa 1 và thua 4 trong 5 trận gần nhất. Ở trận trước, họ đã để thua 1-3 trên sân nhà trước Azerbaijan. 

Vấn đề chính của Bắc Macedonia là ghi bàn. Họ chỉ ghi được 2 bàn trong 5 trận gần nhất. 

Tình hình Malta

Soi kèo trực tuyến Malta tất nhiên chưa từng góp mặt ở EURO hay World Cup, và điều đó sẽ khó thay đổi. Tất nhiên, họ đang cải thiện, nhưng thật khó để tưởng tượng họ nằm trong số 24 quốc gia châu Âu tốt nhất.

Tuy nhiên, Malta đã có một vài trận giao hữu rất hay gần đây, trong đó họ thậm chí còn giành chiến thắng trước Israel. Ở trận trước, Malta đã thua Ireland 0-1 trên sân nhà. 

Hầu hết các đối thủ của Malta gần đây đều là những đội không tốt, nhưng một dấu hiệu đáng mừng là họ đã ghi ít nhất một bàn ở sáu trong bảy trận gần nhất. 

Thống kê trận đấu Bắc Macedonia vs Malta

  • Bắc Macedonia không bất kỳ bàn thắng trong 5 trận gần nhất
  • Bắc Macedonia chỉ ghi được hai bàn trong năm trận trước đó
  • Malta ghi ít nhất một bàn trong sáu trong bảy trận gần nhất

Đội hình dự kiến Bắc Macedonia vs Malta

Đội hình dự kiến Bắc Macedonia vs Malta

Đội hình dự kiến Bắc Macedonia vs Malta

Lựa chọn kèo vip Bắc Macedonia vs Malta

Bắc Macedonia đã thắng ba trong bốn trận đối đầu với Malta trong lịch sử. Tuy nhiên, trong trận đấu gần đây nhất, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 1-1.

Bắc Macedonia lẽ ra phải là đội chơi tốt hơn, nhưng họ chơi không tốt gần đây, vì vậy Malta sẽ không thua với tỷ số đậm vào đêm thứ Năm.

  • Kèo vip nhất: Dưới 2,5 bàn thắng
  • Dự đoán tỷ số Bắc Macedonia vs Malta: 2-0