1001 những điều bạn nên biết về kèo 0.75

Đối với những dân chơi cá độ chuyên nghiệp thì có lẽ là khái niệm kèo 0.75 đã không còn quá xa lạ. Kèo 0.75 được nhiều người chơi thể thao trực tuyến yêu thích, đặt kèo với số lượng lớn mỗi ngày. Mặc dù là như vậy, nhưng vẫn còn có một số người chơi mới tham gia vẫn chưa nắm rõ cũng như tỏ ra mơ hồ khi nhắc đến kèo 0.75. Có lẽ là vẫn chưa thực sự nắm bắt được các thông tin cơ bản về loại kèo này. Cho nên, bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về loại kèo 0.75 tại keonhacai

Khái niệm kèo 0.75

Khái niệm kèo 0.75

Trong cuộc sống hiện nay, thời đại 4.0, rất nhiều người chơi đã lựa chọn cho mình bộ môn thể thao trực tuyến, và kèo bóng châu Á là kèo bóng thông dụng nhất ở Việt Nam, mà hầu hết anh em đam mê soi cầu đều biết. Một trong số đó không thể không nhắc đến kèo chấp 0.75 (hay ¾), một trong những loại kèo cơ bản nhất. Kèo chấp 0.75 bàn được sử dụng cũng như thầm hiểu với nhiều cái tên khác nhau, như là kèo chấp ¾ , kèo 0.5/1 trái. Kèo có nghĩa là này đội bóng được đánh giá vượt trội về mặt sức mạnh là đội nằm cửa trên sẽ chấp đội yếu hơn, hay phong độ kém hơn sẽ là đội nằm cửa dưới 0.75 bàn. Vì thế cho nên cách đọc tên kèo này và cách ăn tiền thắng kèo có đôi chút khác biệt so với các kèo bóng châu Á khác. Trong đó sẽ có 3 trường hợp xảy ra khi người chơi đặt kèo này:

Nếu như đội nằm cửa trên thắng với cách biệt 1 trái thì đội cửa trên thắng và nhận được tiền thưởng bằng một nửa tiền đặt kèo, đồng thời đội cửa dưới sẽ thua.

Nếu như đội nằm cửa trên thắng cách biệt là từ 2 trái trở lên, lúc đó người chơi sẽ thắng kèo đấu trong trường hợp đã đặt cược tiền vào đội cửa trên.

Nếu đội nằm cửa trên thua hoặc hòa đội cửa dưới, người chơi đã chọn đội cửa trên sẽ thua kèo này và đồng thời đội nằm cửa dưới sẽ giành chiến thắng.

Các lưu ý khi chơi kèo chấp 0.75 trái

Soi kèo 0.75 chuẩn

Trong kèo chấp 0.75, nhiều khả năng là thắng kèo của đội nằm cửa trên là vượt trội, tuy vậy vẫn có một số trường hợp phát sinh mà nhà đầu tư cần lưu ý: 

  • Trường hợp đội nằm cửa trên vượt trội nhưng đội đó lại làm khách, thì khuyên người chơi nên đặt vào đội cửa trên sẽ có khả năng thắng kèo vượt trội.
  • Trong trường hợp đội chủ nhà là đội chấp, lúc đó người chơi nên chú ý tìm hiểu đến phong độ của cả hai đội và điều kiện cũng như thông tin sân bãi trước khi đặt kèo.
  • Đối với các trận đấu ở cấp độ liên quốc gia, giải đấu cấp CLB khu vực và châu lục, người chơi nên chú ý đến danh sách cầu thủ ra sân, có đầy đủ lực lượng mạnh nhất khi trận đấu bắt đầu hay không

Những kinh nghiệm vàng khi chơi kèo 0.75 

Kinh nghiệm đặt kèo 0.75

Trước khi người chơi tham gia đặt cược vào loại kèo này,  người chơi phải có tính toán thật kỹ để lựa chọn đội đặt cược, người chơi nên cân nhắc chọn đội tấn công mạnh thay vì các đội yếu còn lại. Trong đó, có một số kinh nghiệm sau đây:

  • Cần phải tìm hiểu kỹ thế trận trước khi đặt kèo

Tất nhiền là trong bất kỳ loại kèo nào, nếu người chơi muốn xuống tiền đặt cược,  thì cần phải có độ hiểu biết nhất định về trận đấu đó. Người chơi cần phải tìm hiểu, phân tích từ cầu thủ đến thế trận, số liệu thống kê của cả hai đội bóng.

  • Người chơi nên chọn kèo chính xác để đặt cược vào

Ở giữa hai đội đấu, nếu như có một đội thường sử dụng lối chơi tấn công tốc độ cao thì nên chọn đội đó, còn nếu như đội cửa dưới lại sở hữu cho mình hàng phòng ngự chắc chắn, đồng thời có lợi thế ở sân nhà, thì khuyên người chơi nên chọn kèo dưới. Và cũng không thể thiếu rằng người chơi phải lưu tâm đến cả  phong độ, điều kiện thi đấu của hai đội.

  • Chọn thời điểm xuống tiền ra kèo

Người chơi nên chọn thời điểm thích hợp để ra kèo là trước 30 phút, khi bắt đầu trận đấu đó. Sau đó, người chơi khi theo dõi trận đấu 10-15 phút, thì bắt đầu xuống tiền đặt cược.

Lời kết

Và đó là tất cả những kiến thức cơ bản về loại kèo 0.75 bàn, đã được chuyên gia soi kèo uy tín cung cấp cho người chơi. Hy vọng rằng, với những kiến thức hữu ích như trên, có thể đã giúp đông đảo người chơi mới có cái nhìn cơ bản về kèo chấp này.